20 ý tưởng hình xăm dấu chấm phẩy độc đáo

Hình xăm dấu chấm phẩy (;) là một hình xăm biểu tượng cho sự khẳng định và đồng lòng với những người đã trải qua tình trạng tự tử, trầm cảm, nghiện ma túy và các vấn đề sức khỏe tâm thần khác.

🔰 Hình có dấu chấm phẩy (;) 🔰 Ý tưởng
1 Hình xăm dấu chấm phẩy con bướm
2 Hình xăm dấu chấm phẩy trái tim
3 Hình xăm dấu chấm phẩy chữ thập
4 Hình xăm dấu chấm phẩy con mèo ở cổ tay
5 Hình xăm dấu chấm phẩy chuồn chuồn
6 Hình xăm dấu chấm phẩy kim cương
7 Hình xăm dấu chấm phẩy hoa
8 Hình xăm dấu chấm phẩy mặt trời
9 Hình xăm dấu chấm phẩy nét vẽ
10 Hình xăm dấu chấm phẩy chim bay
11 Hình xăm dấu chấm phẩy chữ “Hope”
12 Hình xăm dấu chấm phẩy màu tím và xanh lam
13 Hình xăm dấu chấm phẩy cành hoa
14 Hình xăm dấu chấm phẩy nhiều màu
15 Hình xăm dấu chấm phẩy cầu vồng
16 Hình xăm dấu chấm phẩy chuột Mickey
17 Hình xăm dấu chấm phẩy mũi tên
18 Hình xăm dấu chấm phẩy nàng tiên cá
19 Hình xăm dấu chấm phẩy chiến binh
20 Hình xăm dấu chấm phẩy hoa hướng dương

Nguồn gốc của hình xăm hình xăm dấu chấm phẩy

Amy Bleuel, người sáng lập dự án hình xăm dấu chấm phẩy, đã mở rộng ý nghĩa của dấu chấm câu này sang một điều gì đó hơn thế nữa. Đấu tranh với chứng trầm cảm, nghiện ngập và hoàn cảnh cá nhân khó khăn, đặc biệt là sau khi bị cưỡng hiếp và cha cô tự sát, cô muốn một thứ gì đó để kỷ niệm sự sống sót của mình. Năm 2013, cô thành lập tổ chức phi lợi nhuận Project Semicolon dựa trên đức tin, tổ chức này chọn dấu chấm phẩy làm biểu tượng vì nó “được sử dụng khi tác giả có thể chọn kết thúc câu nói của mình.” họ, nhưng đã chọn không làm như vậy. Tác giả là bạn và câu văn là cuộc đời của bạn.”

Gặp chồng là một bước ngoặt để cô lấy lại quyền lực của mình. Lấy ý nghĩa đằng sau biểu tượng, cô bắt đầu dự án hình xăm dấu chấm phẩy với hy vọng nâng cao nhận thức về các vấn đề sức khỏe tâm thần. Mặc dù bà đã qua đời vào năm 2017 nhưng di sản của bà vẫn tiếp tục truyền cảm hứng cho hàng ngàn người trong cùng một trận chiến.

Dấu chấm phẩy đánh dấu sự tạm dừng trong một câu, nhưng không phải là kết thúc. Hình xăm này nhắc nhở tôi rằng có những tình huống mà bạn cảm thấy như phải dừng lại, nhưng bạn đã chọn bước tiếp. Có thể nhiều người sẽ nghĩ rằng dấu chấm phẩy là một hình ảnh vô thưởng vô phạt, là hình xăm người ta xăm cho vui chứ chẳng có ý nghĩa gì. Tuy nhiên, thực tế lại chứng minh điều ngược lại.

Ít ai biết rằng các tác giả thường sử dụng dấu chấm phẩy ở cuối câu, buộc họ phải kết thúc dù họ thực sự không muốn. Hiểu sâu hơn một chút, mỗi chúng ta là một tác giả và hình ảnh của câu nói ở đây chính là cuộc sống. Dấu chấm phẩy không chỉ là hình ảnh chỉ những khó khăn trong cuộc sống mà còn thể hiện quyết tâm vượt qua thăng trầm, ý chí sống tiếp của chúng ta. Đặc biệt với những ai từng đối mặt với trầm cảm, bệnh tật hay từng có ý định tự tử thì dấu chấm phẩy còn là lời nhắc nhở, hãy vững vàng và vững tin hơn vì cuộc sống vẫn còn đó. không bao giờ kết thúc.

Vì vậy, ý nghĩa của dấu chấm phẩy đối với cuộc sống là “Chưa hết đâu, đi thôi!”. Vì vậy, hình xăm dấu chấm phẩy như một lời nhắc nhở chủ nhân của nó rằng cuộc đời chưa kết thúc mà hãy tiếp tục tiến về phía trước. Hình xăm dấu chấm phẩy như một động lực nhắc nhở chủ nhân của nó hãy luôn kiên cường vượt qua mọi khó khăn thử thách phía trước. Nó như một biểu tượng cứu vớt con người sống lại khi đang lao đao, lạc lõng giữa cuộc sống bộn bề.

Vị trí xăm dấu chấm phẩy yêu thích

Hình xăm dấu chấm phẩy ở tay

Hình xăm dấu chấm phẩy ở tay đẹp, Hình xăm dấu chấm phẩy ở tay độc đáo, Hình xăm dấu chấm phẩy mini ở tay đáng yêu, Hình xăm dấu chấm phẩy mini dễ thương, Hình xăm dấu chấm phẩy siêu dễ thương, Hình xăm hai dấu chấm phẩy siêu ấn tượng, Hình xăm dấu chấm phẩy siêu đẹp, Hình xăm dấu chấm phẩy đỏ bên cạnh dòng nhịp tim, Dấu chấm phẩy lớn siêu ấn tượng hình xăm, Hình xăm dấu chấm phẩy đầu mèo độc đáo.


Hình xăm dấu chấm phẩy ở chân

Hình xăm dấu chấm phẩy ở chân có chữ, Hình xăm dấu chấm phẩy ở chân ký hiệu đẹp, Hình xăm dấu chấm phẩy ở chân con bướm, Hình xăm dấu chấm phẩy ở chân siêu độc, Hình xăm dấu chấm phẩy ở chân siêu đẹp và ấn tượng, Hình xăm dấu chấm phẩy ở chân đẹp cho nữ.


Hình xăm dấu chấm phẩy sau gáy

Hình xăm dấu chấm phẩy sau gáy kết hợp chữ, Hình xăm dấu chấm phẩy sau gáy đơn giản mà đẹp, Hình xăm dấu chấm phẩy sau gáy đáng yêu.


Hình xăm dấu chấm phẩy sau tai

Hình xăm dấu chấm phẩy sau gáy cực ngầu, Hình xăm dấu chấm phẩy sau tai ấn tượng, Hình xăm dấu chấm phẩy sau tai đẹp.

Ưu và nhược điểm của hình xăm dấu chấm phẩy

Thật không may, có những người nghĩ rằng xăm hình này sẽ mang lại cho họ sự bình yên, giúp đỡ người khác bằng cách chia sẻ nhận thức và tình đoàn kết, và nói chung là giúp họ chấm dứt hoàn toàn bệnh tâm thần. và dấu chấm phẩy trong cuộc sống của họ. Tuy nhiên, mặc dù dấu chấm phẩy đóng vai trò như một lời nhắc nhở rằng một người đang chiến đấu và sống sót, nhiều người cho rằng hình xăm sẽ trở thành một lời nhắc nhở tiêu cực khi bạn bắt đầu cảm thấy tốt hơn. .

Sau khi chấn thương lắng xuống hoặc qua đi, bạn có thể làm gì với hình xăm? Nó không còn đóng vai trò như một lời nhắc nhở về trận chiến và sự sống còn của bạn; nó trở thành một loại. Thương hiệu của bệnh tâm thần của bạn và cuộc khủng hoảng của cuộc sống của bạn.

Mặc dù điều này có vẻ vẫn truyền cảm hứng cho một số người, nhưng nhiều người đã nói rằng họ xóa hình xăm dấu chấm phẩy vì họ muốn có một phương tiện sạch sẽ cho một phần mới của cuộc đời họ; mà không có bất kỳ lời nhắc nhở nào về cuộc đấu tranh và bệnh tâm thần.

20 hình xăm dấu chấm phẩy ý nghĩa

1. Hình xăm con bướm chấm phẩy

2. Hình xăm dấu chấm phẩy trái tim

3. Hình xăm dấu chấm phẩy chữ thập

4. Hình xăm dấu chấm phẩy hình mèo ở cổ tay

5. Hình xăm dấu chấm phẩy hình chuồn chuồn

6. Hình xăm dấu chấm phẩy kim cương

7. Hình xăm dấu chấm phẩy hình hoa

8. Hình xăm dấu chấm phẩy mặt trời

9. Hình xăm dấu chấm phải nét vẽ

10. Hình xăm dẫu chấm phẩy hình chim bay

11. Hình xăm dấu chấm phẩy chữ “Hope”

12. Hình xăm dấu chấm phẩy màu tím và xanh

13. Hình xăm dấu chấm phẩy cành hoa

14. Hình xăm dấu chấm phẩy nhiều màu

15. Hình xăm dấu chấm phẩy cầu vồng

16. Hình xăm dấu chấm phẩy chuột Mickey

17. Hình xăm dấu chấm phẩy mũi tên

18. Hình xăm dấu chấm phẩy nàng tiên cá

19. Hình xăm dấu chấm phẩy chiến binh

20. Hình xăm dấu chấm phẩy hoa hướng dương

5/5 - (164 votes)

Leave a Reply