11+ ý tưởng hình xăm mặt quỷ đẹp

Hình xăm mặt quỷ bắt nguồn từ nữ quỷ (hay còn gọi là Hannya no men). Theo quan niệm của người Nhật, đây là một loại yêu quái mang sức mạnh to lớn từ sự thù hận. Mang vẻ ngoài có phần đáng sợ, bạn có biết mặt quỷ nghĩa là gì không? Trong mỗi chúng ta luôn có hai phần “con” và “người”. Ma quỷ thực chất đều là do con người nghĩ ra để thể hiện phần “ᴄon” của mình. Chính vì điều này mà ý nghĩa hình xăm ác quỷ như muốn nhắc nhở chúng ta phải luôn biết cách vượt qua bản chất xấu của mình, biến những lỗi lầm trong quá khứ trở nên hoàn thiện hơn. Đại diện cho thế lực tà ác, có sức mạnh to lớn nên nhiều người đã mượn hình ảnh này để thể hiện sức mạnh, quyền uy với mong muốn thống trị mọi người xung quanh. Đặc biệt, hình xăm mặt quỷ còn mang ý nghĩa trừ tà, xua đuổi tà ma, mang lại may mắn, tài lộc cho người xăm hình.

🔰 Hình xăm mặt quỷ 🔰 Ý tưởng
1 Hình xăm mặt quỷ ở tay
2 Hình xăm mặt quỷ ở bắp tay
3 Hình xăm mặt quỷ ở lưng
4 Hình xăm mặt quỷ Nhật Bản
5 Hình xăm mặt quỷ hoa mẫu đơn
6 Hình xăm cá chép quỷ
7 Hình xăm mặt quỷ đẹp
8 Hình xăm cá chép mặt quỷ đen trắng
9 Hình xăm mặt quỷ đen trắng
10 Hình xăm vòng tay mặt quỷ
11 Hình xăm mặt quỷ dạ xoa
12 Hình xăm mặt quỷ Oni
13 Hình xăm mặt quỷ hoa đào

Hình xăm mặt quỷ độc đáo

1. Hình xăm mặt quỷ ở tay

Bàn tay thường đại diện cho tính cách của con người trong cuộc sống. Xăm hình mặt quỷ ở tay tượng trưng cho cá tính mạnh mẽ và giá trị riêng của một người.

2. Hình xăm mặt quỷ ở bắp tay

Những năm gần đây, mọi người cởi mở hơn với việc xăm mình. Đó là lý do khiến hình xăm trở nên phong phú và hấp dẫn hơn. Xăm hình ở bắp tay sẽ thể hiện sự mạnh mẽ, bản lĩnh trong cái tôi của người xăm.

3. Hình xăm mặt quỷ ở lưng

Vị trí ưa thích nhất cho phong cách xăm mặt quỷ. Lưng là vị trí rộng và đẹp nhất trên cơ thể đối với các mẫu hình xăm, đồng thời cũng được hiểu là ý nghĩa bỏ đi những điều xấu xa, tiêu cực.

4. Hình xăm mặt quỷ Nhật Bản

Người ta thường cho rằng những hình xăm mặt quỷ của Nhật Bản tượng trưng cho sự tàn ác và hung dữ. Nhưng đây là đặc điểm được yêu thích nhất của nghệ thuật xăm hình Nhật Bản.

5.  Hình xăm mặt quỷ hoa mẫu đơn

Hình xăm mặt quỷ hoa mẫu đơn tượng trưng cho cái tôi của quá khứ. Những mẫu hình xăm này không chỉ có giá trị về thời gian và cá tính. Nó cũng thể hiện phong cách của chủ nhân hình xăm và mang đến sự tự tin cho họ.

6. Hình xăm cá chép quỷ

Đây không phải là mẫu hình xăm phổ biến nhưng lại mang vẻ đẹp độc đáo. Hình xăm này thường được xăm kín tay, lưng,… Tùy theo sở thích mà bạn sẽ chọn vị trí phù hợp.

7.  Hình xăm mặt quỷ đẹp

Hầu hết mọi người đều rất e ngại khi nói đến ma quỷ, bởi vì chúng mang lại những điều xui xẻo. Tuy nhiên, trong một số nền văn hóa, ma quỷ có ý nghĩa tích cực. Vì vậy, nhiều người đã xăm hình mặt quỷ lên tay để mong xua đuổi tà khí, mang lại may mắn. Đây là kiểu xăm rất được giới trẻ yêu thích.

8.  Hình xăm cá chép mặt quỷ đen trắng

Đây không phải là mẫu hình xăm phổ biến nhưng lại mang vẻ đẹp độc đáo. Hình xăm này thường được xăm kín tay, lưng,… Tùy theo sở thích mà bạn sẽ chọn vị trí phù hợp.

9. Hình xăm mặt quỷ đen trắng

Hình xăm mặt quỷ vốn đã có hình thù tương đối đáng sợ. Vì vậy, hình xăm này kết hợp với hai màu trắng đen sẽ thể hiện rõ nét quyền lực mạnh mẽ.

10. Hình xăm vòng tay mặt quỷ

Hình xăm mặt quỷ kiểu vòng tay được coi là biểu tượng của bóng tối, là sức mạnh của thế lực ngầm. Hình xăm này được nhiều người yêu thích vì họ có mong muốn thống trị các thế lực khác trong cuộc sống.

11.  Hình xăm mặt quỷ dạ xoa

Đá Xà là hình ảnh ám ảnh nhất trong tuổi thơ của nhiều người. Với vẻ ngoài dữ tợn, hình xăm mặt quỷ dạ xoa sẽ giúp xua đuổi tà ma và mang lại may mắn cho chủ nhân.

12. Hình xăm mặt quỷ Oni

Theo truyền thuyết Nhật Bản, Oni là hiện thân của một con quỷ có làn da màu đỏ, xanh lam hoặc xanh lá cây, mặt quỷ với hai chiếc sừng trên đầu. Mẫu hình xăm mặt quỷ này thể hiện mong ước được bảo vệ khỏi ma quỷ.

13. Hình xăm mặt quỷ hoa đào

Đây là một trong những hình xăm mặt quỷ hoa đào được nhiều người yêu thích. Hình xăm này sẽ giúp khắc họa hình ảnh cô gái mạnh mẽ nhưng vô cùng ngọt ngào và đáng yêu.

Lưu ý khi xăm hình xăm mặt quỷ

– Trước khi xăm hình mặt quỷ, bạn cần suy nghĩ thật kỹ lưỡng và cẩn thận. Đồng thời, bạn cũng cần chọn cho mình một hình xăm ý nghĩa, phù hợp với tính cách và mong muốn của mình. Bên cạnh đó, bạn phải chọn cho mình một thợ xăm uy tín. Điều này sẽ giúp bạn có một hình xăm vừa đẹp vừa an toàn.

– Một điều cực kỳ quan trọng nữa là bạn phải sẵn sàng chịu đau khổ. Vì hầu hết các hình xăm mặt quỷ đều có kích thước lớn và phức tạp. Do đó, bạn phải chọn vị trí xăm phù hợp và cân nhắc khả năng chịu đau của bản thân.

– Trong quá trình xăm, bạn phải đảm bảo thợ xăm đeo găng tay và các dụng cụ được khử trùng kỹ lưỡng. Sau khi xăm bạn cần lưu ý về chế độ ăn uống, tránh các chất kích ứng dễ gây dị ứng và ảnh hưởng đến hình xăm.

5/5 - (250 votes)

Leave a Reply