20+ ý tưởng hình xăm hoa mẫu đơn đep cho nam nữ

Hình xăm hoa mẫu đơn có nguồn gốc từ Trung Quốc, tượng trưng cho quyền lực và sự cao quý. Hoa mẫu đơn được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa và được nhiều người lựa chọn khi xăm hình. Nhưng ít ai biết được ý nghĩa sâu xa của hình xăm hoa mẫu đơn. Theo lịch sử Trung Quốc, hoa mẫu đơn là biểu tượng của quyền lực, sang trọng và quý phái. Người ta thường ví hoa mẫu đơn là đại diện cho hình ảnh Hoàng Hậu. Đối với một số quốc gia châu Á khác, hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự giàu sang, sung túc và tài lộc.

Bên cạnh đó, mỗi màu hoa khác nhau sẽ mang một ý nghĩa riêng, với 4 màu cơ bản là trắng, đỏ, tím và vàng. Màu trắng tượng trưng cho sự chân thành và ước mơ về hạnh phúc giản dị, thuần khiết. Trong khi đó, màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và thành công trong sự nghiệp. Quyền lực, địa vị và tình bạn ẩn sau những bông hoa màu tím. Và cuối cùng, màu vàng tượng trưng cho sự tươi sáng, đam mê, khát khao cháy bỏng, bền bỉ trước mọi vấp ngã trong cuộc sống. Hoa mẫu đơn trong văn hóa phương Đông là biểu tượng của sự phú quý, thịnh vượng và sự gắn kết lứa đôi.

Ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn theo màu sắc

Hoa mẫu đơn có 4 màu cơ bản tượng trưng cho 4 ý nghĩa sau:

– Màu trắng: Thể hiện sự chân thành về những ước mơ trong sáng, giản dị
– Màu đỏ: May mắn, phát đạt và thuận lợi trong sự nghiệp
– Màu tím: Địa vị, quyền lực, tình bạn
– Màu vàng: Rực rỡ, khao khát, nồng nàn cháy bỏng

Ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn cho nam

– Uy quyền, uyển chuyển: Đối với nam giới, hoa mẫu đơn là hình ảnh thể hiện uy quyền một cách khéo léo, chừng mực và hài hòa.
– May mắn: Trong công việc đây là loài hoa tượng trưng cho sự may mắn giúp các chàng trai có một sự nghiệp thành công và tươi sáng.
– Tình yêu ngập tràn hạnh phúc: Hoa mẫu đơn luôn gắn liền với hình ảnh một gia đình hạnh phúc, trọn vẹn.

Ý nghĩa hình xăm hoa mẫu đơn cho nữ

– Vẻ đẹp của người phụ nữ: Đối với các bạn nữ, hoa mẫu đơn không chỉ tượng trưng cho sự sang trọng, quyền lực mà ngày nay loài hoa này còn mang ý nghĩa về nguồn năng lượng tích cực dồi dào giúp họ luôn rực rỡ và xinh đẹp. tươi.
– Quyến rũ: Hình xăm hoa mẫu đơn thường nửa kín nửa hở để tăng thêm vẻ quyến rũ cho phái đẹp. Hình xăm thể hiện sự quyến rũ một cách tinh tế, nhẹ nhàng và cuốn hút.
– Cầu mong hạnh phúc: Hoa mẫu đơn còn mang ý nghĩa về tình yêu đôi lứa và những điều hạnh phúc trong gia đình. Vì vậy, những cô nàng xăm hình hoa mẫu đơn nữ rất mong muốn có được một gia đình hạnh phúc viên mãn.

🔰 Hình xăm hoa mẫu đơn 🔰 Ý tưởng
1 Hình xăm hoa mẫu đơn Nhật Bản cổ đại
2 Hình xăm hoa mẫu đơn nhỏ
3 Hình xăm mặt quỷ hoa mẫu đơn
4 Hình xăm hoa mẫu đơn cá chép
5 Hình xăm rắn và hoa mẫu đơn
6 Hình xăm đồng hồ hoa mẫu đơn
7 Hình xăm hoa mẫu đơn phượng
8 Hình xăm hoa mẫu đơn và Daruma
9 Hình xăm mặt trời và hoa mẫu đơn
10 Hình xăm hoa mẫu đơn và ngựa
11 Hình xăm hoa mẫu đơn và hổ
12 Hình xăm rắn và hoa mẫu đơn đỏ
13 Hình xăm hoa mẫu đơn đen trắng
14 Hình xăm hoa mẫu đơn xanh
15 Hình xăm mèo hoa mẫu đơn phát tài
16 Hình xăm ngựa và hoa mẫu đơn đỏ
17 Hình xăm hoa mẫu đơn đỏ
18 Hình xăm hoa mẫu đơn màu vàng
19 Hình xăm hoa mẫu đơn màu tím
20 Hình xăm hoa mẫu đơn cho nữ

Ý tưởng hình xăm hoa mẫu đơn độc đáo

Hình xăm hoa mẫu đơn Nhật Bản cổ đại

Hình xăm hoa mẫu đơn Nhật Bản từ xa xưa thường được biết đến như một biểu tượng của sự giàu sang, quyền quý đồng thời cũng là điềm lành, báo hiệu sự may mắn, thịnh vượng sẽ đến với chủ nhân hình xăm. Hình xăm này cũng rất được các bạn nữ yêu thích và lựa chọn vì nó còn là một biểu tượng.

Hình xăm hoa mẫu đơn nhỏ

Hình xăm hoa mẫu đơn mini (hình xăm nhỏ) được yêu thích bởi sự đơn giản, tinh tế trong từng nét vẽ nhưng vẫn vô cùng đẹp mắt và cuốn hút. Hình xăm này hiện được cả nam và nữ yêu thích và lựa chọn.

Hình xăm mặt quỷ hoa mẫu đơn

Một hình xăm cực kỳ cá tính và độc đáo mà bạn không nên bỏ qua đó chính là hình xăm mặt quỷ hoa mẫu đơn. Hình xăm này có ý nghĩa như một tấm bùa hộ mệnh cho chủ nhân, bảo vệ người đó khỏi ma quỷ và những điều xui xẻo.

Hình xăm hoa mẫu đơn cá chép

Hình xăm cá chép và hoa mẫu đơn thường được kết hợp hài hòa giữa đường nét cứng và mềm nên có thể phù hợp với cả nam và nữ. Hình xăm này còn là lời chúc may mắn, cũng như lời động viên chủ nhân vượt qua khó khăn, từ đó gặt hái trái ngọt.

Hình xăm rắn và hoa mẫu đơn

Hình ảnh con rắn quấn quanh hoa mẫu đơn ở đây là biểu tượng của sự che chở, bảo vệ chủ nhân trước những cám dỗ, thị phi trong cuộc sống. Ý nghĩa của rắn vẫn là sự khéo léo, thông minh và bình tĩnh trước mọi vấn đề, từ đó giúp bạn luôn nhạy bén trong công việc và cuộc sống để đạt được những thành tựu tốt hơn.

Hình xăm đồng hồ hoa mẫu đơn

Đồng hồ tượng trưng cho thời gian, nhắc nhở mọi người hãy trân trọng từng khoảnh khắc trong cuộc sống và làm cho chúng trở nên ý nghĩa nhất có thể. Đồng hồ kết hợp với hoa mẫu đơn càng nhấn mạnh thêm ý nghĩa hạnh phúc ở hiện tại, con người không đơn thuần tồn tại mà “sống” để trải nghiệm những bài học quý giá, vì vậy hãy trân trọng thời gian của mình.

Hình xăm hoa mẫu đơn phượng

Nhắc đến phượng hoàng là nhắc đến loài chim quý, với ý nghĩa tái sinh, khởi đầu tốt đẹp. Vì vậy, khi kết hợp hoa phượng và hoa mẫu đơn, nó vừa thể hiện sự cao quý của người phụ nữ, vừa thể hiện mong muốn đạt được những thành tựu to lớn trong xã hội. Nếu người có hình xăm này là đàn ông, nó có nghĩa là tiếp thêm sức mạnh để họ sẵn sàng bước tiếp và không bỏ cuộc trước khó khăn, thử thách.

Hình xăm hoa mẫu đơn và Daruma

Daruma là một nhân vật truyền thống của Nhật Bản, có nghĩa là sự ổn định và lời chúc may mắn. Vì vậy, khi đi cùng với hoa mẫu đơn, hình xăm này không chỉ thể hiện sức mạnh, uy quyền mà nó còn là sự kiên trì và may mắn.

Hình xăm mặt trời và hoa mẫu đơn

Mặt trời là biểu tượng của ánh nắng vĩnh cửu, nhiệt huyết và vẻ đẹp. Hình xăm mặt trời kết hợp với hoa mẫu đơn càng thể hiện rõ sức sống mãnh liệt và tươi sáng. Bên cạnh đó, nó còn mang ý nghĩa con người hướng đến những giá trị đích thực, chân chính như ánh sáng mặt trời.

Hình xăm hoa mẫu đơn và ngựa

Hình xăm hoa mẫu đơn và ngựa mang ý nghĩa thuận lợi trong công danh, sự nghiệp. Vì ngựa là con vật thông minh, nhanh nhẹn, tính kiên trì, bền bỉ như đức tính của một doanh nhân thành đạt.

Hình xăm hoa mẫu đơn và hổ

Sức mạnh của hổ và uy quyền của hoa mẫu đơn như càng làm rõ thêm bản chất của một nhà lãnh đạo vĩ đại.

Hình xăm rắn và hoa mẫu đơn đỏ

Ý nghĩa hình xăm rắn và hoa mẫu đơn thể hiện sự bảo vệ chủ nhân trước những cám dỗ trong cuộc sống, giúp cho công việc và cuộc sống thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công.

Hình xăm hoa mẫu đơn đen trắng

Hình xăm hoa mẫu đơn đen trắng được rất nhiều người ưa chuộng bởi nó vừa đơn giản, không quá cầu kỳ mà vẫn có thể gây ấn tượng mạnh, thể hiện được cái tôi rất riêng của chủ nhân hình xăm.

Hình xăm hoa mẫu đơn xanh

Hình xăm hoa mẫu đơn màu xanh được rất nhiều người ưa chuộng bởi nó mang lại vẻ ngoài trang nhã nhưng cũng rất cuốn hút. Hoa mẫu đơn màu xanh vừa bí ẩn lại thể hiện nét quyến rũ rất khác.

Hình xăm mèo hoa mẫu đơn phát tài

Hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự nổi tiếng, sang trọng và quý phái, còn mèo tài lộc tượng trưng cho sự may mắn và thành công. Sự kết hợp của hai hình xăm này sẽ giúp người dùng hóa giải mọi điềm xấu, hướng tới thành công và danh vọng trong tương lai. Đó là ý nghĩa của hình xăm mèo thần tài hoa mẫu đơn.

Hình xăm ngựa và hoa mẫu đơn đỏ

Đây là mẫu hình xăm rất phù hợp với những ai đang kinh doanh, bởi hình xăm ngựa và hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự thịnh vượng, dũng khí và sức mạnh đương đầu với thử thách để đạt được thành công. Tuy nhiên, hình xăm này sẽ không phù hợp với tuổi Tý, Mão, Dậu vì tuổi này xung khắc với ngựa.

Hình xăm hoa mẫu đơn đỏ

Hình xăm hoa mẫu đơn đỏ được coi là biểu tượng của sự may mắn, thu hút tài lộc và đạt được thành công trong sự nghiệp. Cũng có thể thấy, hình xăm này thể hiện khát khao cháy bỏng đạt được những mục tiêu đã đề ra của chủ nhân hình xăm.

Hình xăm hoa mẫu đơn màu vàng

Đối với hình xăm hoa mẫu đơn màu vàng tượng trưng cho niềm đam mê, khát khao cháy bỏng và sự kiên trì vượt qua mọi khó khăn, hướng tới những điều tươi sáng tốt đẹp.

Hình xăm hoa mẫu đơn màu tím

Nhắc đến hình xăm hoa mẫu đơn màu tím là nhắc đến hình xăm của quyền lực, thể hiện địa vị của chủ nhân trong xã hội. Hình xăm này còn hướng đến tình bạn, cho thấy người xăm là người rất coi trọng tình cảm gia đình.

Hình xăm hoa mẫu đơn cho nữ

Hình xăm hoa mẫu đơn là hình xăm được rất nhiều bạn gái yêu thích, bởi hình xăm này vừa nữ tính, vừa mềm mại phù hợp để xăm ở mọi vị trí. Hình xăm hoa mẫu đơn còn là biểu tượng của tình yêu đích thực, là biểu tượng của một cuộc hôn nhân bình yên và tốt đẹp.

Lưu ý khi xăm hình hoa mẫu đơn

– Bạn có thể lựa chọn nhiều vị trí xăm hoa mẫu đơn khác nhau trên cơ thể như cánh tay, bắp chân, lưng, ngực, trên xương đòn,… tùy theo mục đích và nhu cầu. Phái đẹp thường chọn những hình xăm nhỏ ở những vị trí như cánh tay hay xương quai xanh để thể hiện sự quý phái, sang trọng. Ngược lại, nam giới thường xăm những hình xăm lớn ở các vị trí như cánh tay, lưng, ngực để thể hiện sức mạnh và niềm tin.

– Với hình xăm hoa mẫu đơn, bạn có thể lựa chọn nhiều vị trí khác nhau để xăm trên cơ thể tùy theo mục đích và nhu cầu. Các bạn gái thường sẽ chọn những hình xăm mini ở vị trí xương quai xanh, cánh tay để thể hiện sự thanh lịch, dịu dàng.

– Nhưng đàn ông thì ngược lại. Họ thường chọn những hình xăm lớn ở những vị trí như cánh tay, lưng, ngực. Kích thước hình xăm lớn cũng là cách để các chàng trai thể hiện sức mạnh và niềm tin của mình.

– Khi đã quyết định được vị trí xăm, tiếp theo bạn chọn màu sắc phù hợp theo ý nghĩa mà bạn muốn thể hiện. Bạn có thể xăm hoa mẫu đơn màu đỏ của tài lộc, may mắn, màu trắng tinh khôi, màu tím quyền lực hay màu vàng rực rỡ, nồng nàn.

5/5 - (475 votes)

Leave a Reply