99+ hình xăm nhỏ cho nam – hình xăm mini – small tattoos for men

Hình xăm nhỏ cho nam trông cũng ngầu không kém những hình xăm lớn. Những hình xăm nhỏ không còn là chuyện của con gái nữa. Khi nói đến mực, kích thước không thành vấn đề, và những hình xăm nhỏ là bằng chứng thực sự cho thấy càng ít thì càng tốt. Đôi khi một hình xăm nhỏ có thể mang tính nghệ thuật và trang nhã hơn một hình xăm lớn. Chúng có thể chứa đựng rất nhiều ý nghĩa trong một không gian nhỏ bé. Càng to càng tốt, đó là điều tự cao của đàn ông. Bạn không cần phải xăm toàn bộ tay áo hay hình xăm lớn ở lưng để trông hợp thời trang hay ngầu, chỉ vì bạn là nam.

Chủ nghĩa tối giản đang là xu hướng hiện nay, và những hình xăm nhỏ đang là xu hướng bởi vì chúng không chỉ có khả năng mang ý nghĩa đặc biệt mà còn là những thiết kế đơn giản và sạch sẽ. Chúng trông đẹp như nhau khi là một tác phẩm độc lập hoặc cùng với bộ sưu tập mực hiện có của bạn.

Vị trí hình xăm nhỏ cho nam

Vị trí cho những hình xăm nhỏ rất quan trọng. Nó cũng phụ thuộc vào mức độ bạn muốn rời rạc. Hãy coi nó như một bức tranh. Nếu bạn treo một bức tranh nhỏ lên một bức tường lớn, nó sẽ trông như thế nào? Nó sẽ trông giống như một nhãn dán trên một bức tường lớn. Điều tương tự cũng xảy ra với những hình xăm nhỏ. Nếu vị trí không đúng thì nó sẽ không đẹp nhất. Vì vậy, khi bạn xăm hình ở cánh tay trên, bắp chân, lưng hoặc bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, bạn nên sử dụng toàn bộ khung vẽ để tôn lên hình xăm của mình. Một hình xăm nhỏ trông đẹp ở một vị trí nhỏ, chẳng hạn như sau tai, ngón tay, v.v. Với những hình xăm nhỏ hơn, bạn có nhiều kiểu dáng để lựa chọn và bạn có thể đặt nó ở hầu hết mọi nơi. Bạn cũng sẽ cần phải cân nhắc khi xăm hình là mình có muốn nhìn thấy nó hay không. Nếu bạn muốn nhìn thấy nó, thì hình xăm phải được đặt ở phần trước của cơ thể bạn.

🔰 Vị trí phổ biến nhất cho hình xăm nhỏ cho nam 🔰 Vị trí
1 Mắt cá
2 Cánh tay
3 Sau tai
4 Ngón tay
5 Cánh tay
6 Tay
7 Cổ
8 Cổ tay

Top 99+ hình xăm nhỏ cho nam đẹp độc đáo (CẬP NHẬT)

Hình xăm nhỏ ở ngực cho nam

Nếu bạn đang nghĩ đến việc xăm một hình xăm nhỏ trên ngực thì vị trí đẹp nhất là ngay dưới xương quai xanh và cạnh vai. Các loại hình xăm trông đẹp trên ngực bao gồm chữ, chân dung mini, v.v.

Hình xăm nhỏ cho nam trên cánh tay

Nếu bạn có một hình xăm nhỏ trên cánh tay thì bạn nên đặt nó ở phía trên cánh tay. Mặt sau cánh tay cũng là một vị trí lý tưởng cho những hình xăm nhỏ. Trừ khi thiết kế có chiều dài nhất định, hãy cố gắng tránh phần giữa cánh tay.

Hình xăm nhỏ ở bắp tay cho nam

Cẳng tay là nơi hoàn hảo cho những hình xăm nhỏ. Nó cũng cung cấp các khu vực bề mặt phẳng như cổ tay của bạn và cung cấp độ dài vừa phải cho một hình xăm nhỏ rất chi tiết.

 

Hình xăm nhỏ cho nam ở ngón tay

Nếu bạn không quá ngại thể hiện bản thân thì nên cân nhắc đến ngón tay. Thêm hình xăm trên ngón tay của bạn có thể giống như thêm bùa vào vòng tay. Bạn có thể rất dũng cảm và thêm chữ vào đốt ngón tay của mình. Những hình xăm nhỏ trên ngón tay trông thật ngầu.

Hình xăm nhỏ cho nam ở cổ tay

Cổ tay là một trong những nơi tuyệt vời cho những hình xăm nhỏ. Cổ tay cung cấp cho bạn một tấm vải phẳng đẹp, vì vậy bất kỳ hình xăm nhỏ nào, dù là văn bản hay nghệ thuật, sẽ trông đẹp trên cổ tay.

Hình xăm nhỏ cho nam ở cổ

Hình xăm ở cổ là một trong những sở thích của tôi, nhưng bạn phải rất dũng cảm mới thực hiện được nó. Hình xăm nhỏ rất đẹp trên cổ. Cổ cũng mang lại cho bạn một bề mặt phẳng và bạn có rất nhiều kiểu dáng để lựa chọn.

Hình xăm nhỏ cho nam ở chân

Chân mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn về vị trí. Bạn có thể chọn nếu bạn muốn đặt nó trên đùi, bắp chân hoặc cẳng chân. Bạn cũng có thể quyết định xem bạn sẽ đặt nó ở mặt sau, mặt trước hay hai bên.

Hình xăm nhỏ sau tai cho nam

Hình xăm nhỏ cho nam ở mắt cá chân

Hình xăm ở mắt cá chân đang là xu hướng hiện nay. Chúng rất thời trang và bổ sung cho những bộ trang phục đang theo xu hướng.

Hình xăm nhỏ cho nam đầy ý nghĩa

Những hình xăm ý nghĩa không cần phải lớn hoặc giống như một bức tranh tường trên tường. Bạn có thể có một hình xăm nhỏ để tôn vinh ai đó hoặc điều gì đó có ý nghĩa rất lớn đối với bạn.

Hình xăm nhỏ cho nam trên các bộ phận cơ thể khác nhau

 

5/5 - (387 votes)

Leave a Reply